LÊ TỔNG KẾT NĂM NĂM HỌC 2018 - 2019

     Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 27/05/2019, Liên trường Mầm non, PT DTBT Tiểu học – THCS Hừa Ngài long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

     Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Lê Thị Sản - Hiệu trưởng trường mầm non đã tổng kết, đánh giá những kết quả của 3 nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, tập thể sư phạm đã đoàn kết một lòng cùng phấn đấu đưa chất lượng giáo dục của xã Hừa Ngài đi lên. Đó là thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, chăm lo và rèn luyện cho các em.

     Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, các nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của xã Hừa Ngài. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng, phụ đạo học sinh

Khép lại Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 Liên trường Mầm non, PT DTBT Tiểu học – THCS Hừa Ngài đã ghi dấu những giây phút xúc động, đáng nhớ của các em học sinh và thầy cô giáo sau một năm học gặt hái được thành công.

     Một số hình ảnh trong buổi lê tổng kết năm học 2018 - 2019

 

 

                                                                                                                                                                             Tác giả: Thu Trang

Bài viết liên quan