Hội khỏe Phủ Đổng trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài

Hoạt động ngoại khóa

                                    TIN NHANH
 
          Hừa Ngài ngày 15 tháng 01 năm 2016.
Từ sáng sớm các em đã rộn ràng chuẩn bị cho một ngày hội, các em phấn trấn trong trang phục vận động viên. Các thầy cô mỗi người một công việc chuẩn bị cho hội khỏe phủ đồng trên vùng non cao, nhờ các thầy các cô đã tạo cho các em hứng khởi cho hoạt động ngoại khóa, từ đó các em có tinh thần trong các hoạt đông nhà trường, không những học mà còn được hành, những hoạt động đó tôi tin rằng sẽ đi vào những trang sách của các em khi có dịp miêu tả.
          Trong không khí se se lạnh màn sương vẫn chưa chịu tan trong không gian. Các em trang  phục vận động viên háo hức trang bị cho mình chuẩn bị cho cuộc tranh sức
tranh tài, trên khuôn mặt các em lộ rõ niềm vui, niểm hứng khởi.
          Các em với những pha tranh tài ngoạn mục c
ủa các vận viên đến từ các điểm trường thuộc trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài.
          Với các sân thi đấu vận động viên vào cuộc, khán giả hò reo cổ vũ vang cả một vùng trời đều nhau ”Cố lên ... cố lên.” Liên tục cho đến khi tiếng còi trọng tài vang lên mới chấm dứt.
          Sau một hồi tranh tài của các vận động viên trong buổi sáng, các trọng tài nghiệp dư cũng đã chọn được những vận động viên suất xắc nhất trong cuộc đua tài, các vận động viên thắng cuộc rạng ngời đứng trên bục danh dự nhận những giải thưởng của ban tổ chức “ Thưởng nhỏ, tinh thần to”.

         Tổ trọng tài và ban tổ chức vẫn hứa hẹn các vận động viên đạt được thành tích nhiều hơn nữa trong mùa tới.

Bài viết liên quan