ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Tháng thanh niên, tháng của ấm áp nghĩa tình
 
          Thực hiện kế hoạch số: 02/KH-CĐ của Ban chấp hành chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2016, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM. Ngày 24 tháng 3 năm 2016 Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với chi đoàn trung tâm y tế huyện Mường Chà đã tổ chức thăm khám sức khỏe, phát thuốc và tặng quà cho các em học sinh điểm trường San Suối trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài.
 
 
 
 
                    
Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong tháng thanh niên tình nguyện năm 2016. 73/73 em học sinh của điểm trường đã được được thăm khám và phát thuốc miễn phí. Đoàn cũng đã dành tặng cho mỗi học sinh nhiều đồ dùng phục vụ học tập.
 
 
 
 
 
           Phát biểu tại buổi trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Anh Đoàn Quyết Thắng bí thư chi đoàn BHXH tỉnh chia sẻ những khó khăn của các em học sinh vùng cao, đồng thời bày tỏ mong muốn được quan tâm nhiều hơn nữa đến các em, bằng những hoạt động mang đậm nghĩa tình như thế này.
 
 
 

     Các em học sinh vùng cao rất mong nhận được nhiều hơn nữa những quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ từ những tấm lòng vàng. Chắc chắn rằng sẽ giúp các em giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống, để tiếp tục đến trường trong niềm vui.
 
   

Bài viết liên quan