VUI TẾT THIẾU NHI 1 - 6

Khi những ánh nắng vàng trải xuống những vạt nương, len qua các kẽ lá chiếu xuống những mái nhà, những bông phượng thi nhau khoe sắc đỏ rực cả một góc sân trường. Những tiếng ve kêu râm ran như những bản nhạc giao hưởng báo hiệu hè về. Hè đến thật rồi! Nhưng hè năm nay thật đặc biệt, bởi dịch Covid -19 nên từ tháng 2 đến cuối tháng 4 các em học sinh trên khắp cả nước phải nghỉ học. Giờ đây, khi hè về thì các em học sinh vẫn cắp sách tới trường, thầy cô vẫn miệt mài bên những trang giáo án. Và đặc biệt hơn nữa là năm nay các em học sinh được đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại trường. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, được Chương trình phát triển vùng Mường Chà hỗ trợ kinh phí tổ chức. Hôm nay, ngày 1/6/2020, trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” cho 435 em học sinh điểm trường Trung tâm.

Tại chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” các em học sinh nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, các tiết mục múa, hát của các em học sinh khối lớp 1, 2, 3 thật hấp dẫn và thú vị. Các em còn được nghe thầy Tổng phụ trách Phạm Xuân Hưng ôn lại Nguồn gốc lịch sử và ý ngĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Bên cạnh đó các em còn nhận được những bài học bổ ích và lý thú qua các vở kịch của khối lớp 4, 5. Những món quà được trao đến tay các em với nụ cười thật tươi.

Dưới đây là một số hình ảnh của một ngày ý nghĩa:

Tác giả: Hoàng Long