LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 LIÊN TRƯỜNG MẦM NON - TP DTBT TIỂU HỌC - PT DTBT THCS HỪA NGÀI

Tuổi học trò ơi, thương lắm tiếng ve

Cánh phượng ép đỏ trang sách nhỏ

Lời thầy cô thân thương còn đó

Cả bụi phấn nào rơi trắng ước mơ

Một năm học nữa lại qua đi. Và chúng ta đang chuẩn bị nói lời chia tay với thầy cô, với bè bạn, với những học sinh thân yêu, với đồng nghiệp, để đến với những ngày hè đầy ắp những dự định của bản thân bên cạnh gia đình và bè bạn. Năm học 2019 – 2020 sắp ở lại sau lưng. Và đây cũng là lúc thầy trò liên trường Mầm non - PTDTBT tiểu học - PTDTBT THCS Hừa Ngài điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 2019 - 2020 là năm diến ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thầy trò ba đơn vị trường. Đây là năm học được xá định 8 nhóm giải pháp cơ bản theo chỉ thị số 06 ngày 28/8/2019 của UBND tỉnh Điện Biên về nhiệm vụ giải pháp năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh Điện Biên, và là năm học mang dấu awns đặc biệt khi tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới khiến các trường học phải nghỉ học để phòng dịch nên năm học này được kéo dài và kết thúc muộn hơn mọi năm.

Về dự với lễ tổng kết có sự hiện diện của các bác lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hừa Ngài, các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh, đại diện chương trình phát triển vùng huyện Mường Chà và toàn thể cán bộ CNV và các em học sinh của ba đơn vị nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, cô Lê Thị Sản -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non đã đại diện cho ba đơn vị nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 qua đó cô đã nêu lên những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới.

Năm học 2019 - 2020 đã kết thúc với nhiều thắng lợi, để có được kết quả đó bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên còn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND nhân dân xã Hừa Ngài, và rất vinh dự cho ba đơn vị trường trong buổi lễ tổng kết được lắng nghe ý kiến phát biểu ghi nhận thành quả cũng như chỉ đạo của Đ/c: Mùa A Dùng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã Hừa Ngài.

Mỗi chuyến đò sang sông là biết bao tâm huyết của người làm thầy. Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh ba đơn vị trường đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án để có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè, thầy cô. Năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của 3 đơn vị trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua, Thầy giáo Lê Hữu Dũng - Hiệu trưởng trường PTDTBT - THCS Hừa Ngài đã lên thông qua quyết định khen thưởng năm học 2019 - 2020  để đánh giá những kết quả đạt được, cũng như để kịp thời động viên các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, buổi lễ tổng kết khép lại với bao tâm tư cảm xúc đan xen, nhưng có một điều chắc chắn rằng thầy và trò liên trường Mầm non - PTDTBT tiểu học - PTDTBT THCS Hừa Ngài sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết:

Tác giả: Thu Trang