ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG PT DTBT TIỂU HỌC HỪA NGÀI NHIỆM KỲ 2019-2021

“Qua một nhiệm kỳ hoạt động đoàn và phong trào thanh niên có nhiều thuận lợi song cũng gặp không ít những khó khăn, với nhiều kết quả quan trọng đã đạt được và những mặt còn hạn chế của Chi đoàn; nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2016 - 2019); đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2019 – 2021). Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đoàn Xã, Chi bộ BGH, chiều ngày 28/11/2019, tại phòng Hội đồng trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Về dự đại Hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn nhà trường, đại biểu là bí thư đoàn của các đơn vị trường bạn và 35 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2021. Trong những năm qua Cấp uỷ Chi bộ đơn vị, BGH luôn quan tâm đến việc giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của chi đoàn.Trong đại hội đồng chí Nguyễn Thế Điệp – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 gồm có các đồng chí sau: Đồng chí Hoàng Văn Long – Bí thư Chi đoàn; đồng chí Bùi Việt Chúc – Phó Bí thư Chi đoàn; đồng chí Lường Thị Viên - Ủy viên.

Đại hội Chi đoàn trường đã khép lại trong không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với những thành công mới mà Ban chấp hành Chi đoàn mới mang lại. Tin tưởng rằng Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 sẽ đem đến một làn gió mới, khuấy động phong trào Chi đoàn phát triển mạnh, xứng đáng Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

(Đồng chí Nguyễn Thế Điệp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội)
(Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2016-2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ)
(Đồng chí Nguyễn Thế Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2016-2019.)
(Các đồng chí đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021)
(Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt.)

Tác giả: Thùy Dương