ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG PT DTBT TIỂU HỌC HỪA NGÀI

Hòa chung không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2019 – 2020, Kế hoạch số 19-KH/HĐĐ  của Hội Đồng Đội huyện Mường chà về tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Mường Chà lần thứ V năm học 2019 - 2020.

Ngày 19/05/2020, Liên đội trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Ly A Dinh - Bí thư  Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội , đồng chí Thào A Lỳ - Phó bí thư  Đoàn, thầy Sìn Văn Đạnh – Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường 33 đại biểu tiêu biểu của Liên đội tường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài.

Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong những năm qua và học kì I năm học 2019 -2020. Thông qua đại hội giúp cho các bạn đội viên và nhi đồng hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương , quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương Cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”.

Đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục đội viên và nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:

Tác giả: Xuân Hưng