CHI ĐOÀN TRƯỜNG PT DTBT TIỂU HỌC HỪA NGÀI HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH.

          Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cập đến vai trò, vị trí của thế hệ trẻ đối với tương lai của đất nước. Người cho rắng, để hoàn thành sứ mệnh “người chủ tương lai của nước nhà” thanh niên phải “làm đầu tàu, xung phong gương mẫu”.

          Thấm nhuần lời dạy của Bác, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, Chi Đoàn trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, đó là “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Các đoàn viên thanh niên đã cùng tham gia các hoạt động quét dọn, tu sửa khuôn viên trong và ngoài nhà trường, nhặt cỏ, trồng hoa,…. Và tổ chức giao lưu thể thao giữa các đội là các đoàn viên nam và các đoàn viên nữ trong nhà trường nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp với chiến thắng gọi tên nhà vô địch là các chàng trai mặc áo vàng. Còn hai đội bóng đá nữ kết thúc trận đấu với tỉ số 2-2. Chiến thắng thuộc về cả hai đội. Các đội bóng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, cháy hết mình trên sân cỏ để cống hiến những trận cầu thật mãn nhãn.

          Ban chấp hành Chi đoàn xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động của Chi đoàn. Cảm ơn tất cả các đồng chí Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã hửng ứng nhiệt tình, tích cực tham gia vào các hoạt động để chứng tỏ sức mạnh của Chi Đoàn trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đó là trẻ, khỏe và xông pha.

          Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đặc sắc, hấp dẫn về chuỗi các hoạt động của Chi đoàn.

 

                                                                                                           Người đưa tin: Hoàng Long