05/03/19  Người tốt việc tốt  13
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  13
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  10
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 05/03/19  Người tốt việc tốt  16
(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.
Chi Đoàn trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã tổ chức tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.