NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

           Tạm biệt mùa hè với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng, để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng trải đầy lá vàng rơi - mùa thu ấm áp đã đến. Mùa thu là mùa của những ước mơ trẻ thơ, cũng là mùa với bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Hôm nay, hòa chung với niềm vui chung của đồng bào cả nước tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
            Thực hiện công văn 299/PGD&ĐT ngày 18 tháng 8 năm 2017 chỉ đạo hướng dẫn của phòng giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay thầy và trò Trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 - 2018.
           Từ sáng sớm, các em học sinh đã tới trường trong trang phục gọn gàng sạch sẽ, với niềm vui phơi phới. Các thầy cô cũng bắt tay vào trang trí sân khấu với những lãng hoa tươi thắm làm sáng rực cả sân trường.
            Về dự lễ khai giảng có đồng chí: Lý Nụ Phình phó bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hừa Ngài cùng toàn thể các thầy cô giáo và 531 em học sinh trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài.

            Hình ảnh các em học sinh đang tiến vào lễ đài với niềm hân hoan phấn khởi hiện rõ trên từng nét mặt. Với niềm vui được học tập trên ngôi trường chuẩn, các em thiếu niên, nhi đồng Liên đội Trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài sẽ được chắp cánh bay cao, bay xa hơn nữa, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao của trí tuệ, cùng với các thầy cô giáo giữ vững danh hiệu trường TTLĐXS cấp tỉnh, UBND tỉnh tặng Bằng khen, trường chuẩn quốc gia mức độ I.

 
            Các thầy cô trong trang phục áo cờ đỏ sao vào rực rỡ thể hiện bài hát mang đậm tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, qua đó cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết, một sức trẻ mãnh mẽ, cùng nắm tay với quyết tâm cùng nhau kề vai sát cánh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ.            Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu, bước trên thềm năm học mới với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.