ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT TH HỪA NGÀI NHIỆM KỲ: 2017- 2022

 

          Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn. Căn cứ kế hoạch số 38/KH-LĐLĐ ngày 20/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Mường Chà về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Mường Chà lần thứ X nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Chi bộ Trường PT DTBT Tiểu học.
Ngày 13/10/2017, Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
          Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Điệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng tất cả 49 công đoàn viên trong nhà trường.
          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, xây dựng phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.
         Tại đại hội các đại biểu đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Nhiệm kỳ 2014-2017 đã đạt được và đã thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động như: Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo việc làm, thu nhập cho công đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên, người lao động.
          Bên cạnh đó Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Hừa Ngài cũng đã luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với công đoàn viên, giúp công đoàn viên an tâm công tác, bám trường bám lớp, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao.
          Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí đạt tín nhiệm cao của đại hội với danh sách Ban chấp hành sau:
1. Đồng chí: Lý A Lồng                - Chủ tịch
2. Đồng chí: Vũ Thị Sen               - Phó Chủ tịch
3. Đồng chí: Phạm Văn Diên        - Ủy viên
Có thể nói Đại hội công đoàn trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài đã thành công tốt đẹp, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho tập thể CB, GV, nhân viên. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
 
Một số hình ảnh được ghi nhận tại đại hội:
 

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
 .

Đ/C Nguyễn Thế Điệp- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Ban chấp hành mới ra mắt đại hội