CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG"

          Thưc hiên kế hoạch  năm học 2017 - 2018 của trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài
          Thực hiện kế hoạch của Chi đoàn thanh niên trường PT DTBT tiểu học Hừa Ngài năm học 2017 – 2018 .
Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2018 Đoàn thanh niên trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã phát động chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018.
          Chương trình “xuân yêu thương” được nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức thường niên vào dịp tết nhằm động viên, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất. Đây là chương trình mang đậm tính nhân văn, lòng nhân đạo và được các đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình, tích cực.
          Tham dự với chương trình có: Đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn cùng toàn thể đoàn viên trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài
          Buổi lễ đã trao tặng 5 xuất quà, mỗi xuất quà gồm: 01 bộ xoong nồi, ấm; muối ăn, mì tôm, mì chính, bột giặt, bánh kẹo tri giá 400 000đ/xuất,  cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản: San Súi, San Sả Hồ, Hát Tre, Phi Công thuộc xã Hừa Ngài. Các hộ gia đình được nhận quà rất khấn khởi, hạnh phúc vì đó là  những món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần nhân văn sâu sắc. Món quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm, sự quan tâm của chi đoàn trường PTDTBT tiểu học Hừa Ngài. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong sao các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh sẽ cố gắng, nỗ lực hơn trong học tập. Việc làm thiết thực này sẽ thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương ấm áp khi tết đến xuân về. Chương trình còn có ý nghĩa khơi dậy tinh thần đoàn kết, sẻ chia, tạo sức lan tỏa phong trào nhân đạo từ thiện cho đội ngũ đoàn viên trong nhà trường và cộng đồng và lớn lao hơn cả là ý nghĩa giáo dục truyền thống "Tương thân tương ái",  " Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam cho các thế hệ học sinh.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng quà