CHƯƠNG TRÌNH ĐÔNG ẤM VÙNG CAO

Được sự quan tâm giúp đỡ của Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên  ngày 29 tháng 2 năm 2016. Hội phật tử thành Phố Tân An tỉnh Vĩnh Long, phối hợp với hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên đã lên trao áo ấm cho các em học sinh của nhà trường. Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các tấm lòng thiện nguyện dành cho các em học sinh nghèo trong những ngày giá rét.

(Ảnh minh họa)
Phát biểu tại buổi trao tặng áo ấm sư thầy đã bày tỏ sự cảm thông chia sẻ sâu sắc đến những khó khăn của các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số và sự nỗ lực học tập của các em. Thầy đã dành tặng cho 532 học sinh toàn trường mỗi em được tặng một cái áo ấm.

(Ảnh minh họa)
Bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Sư thầy dành cho các em học sinh Thầy giáo Nguyễn Thế Điệp hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và mong muốn những tấm lòng thiện nguyện sẽ sưởi ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa giúp các em phần nào giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, để các em cố gắng vươn lên trong học tập.