Bây giờ là : 09:13 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

GDTH - VNEN số 4: Giới thiệu công tác mua sắm, đấu thầu.

Dienbien.edu.vn - Từ giữa tháng 3, Ban biên tập sẽ lần lượt đăng các bài viết giới thiệu thông tin hoạt động của dự án Mô hình trường học mới tại Việt Nam (VNEN) 2013-2015 thực hiện ở giáo dục tiểu học cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng, mỗi tháng sẽ đăng từ 1 đến 2 số. Công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức là một trong các nội dung của dự án, rất mong nhận được sự góp ý, gửi tin bài có liên quan của các đơn vị thụ hưởng dự án VNEN. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

ẤM ÁP MÙA ĐÔNG

Chi Đoàn trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã tổ chức tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Tiện ích tính điểm cho giáo viên tiểu học

Tiện ích này tôi đã khóa các công thức ở các dòng có màu nên thầy cô an tâm không sợ mình xóa công thức trong quá trình

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠNVào một ngày đẹp trời tôi đến thăm nhà một em học sinh của lớp mình để vận động em đi học. Bước vào nhà em tôi thấy các em đang ăn cơm. Tôi thật ngỡ ngàng vì bữa cơm của em đơn giản hơn tôi nghĩ. Không có thịt hay rau mà chỉ là nồi cơm với ít nước làm canh.Đã nhiều năm công...