Bây giờ là : 21:56 EST Thứ năm, 15/11/2018
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và bổ ích!

Menu tin tức

Danh mục tài liệu

Tìm kiếm tài liệu

Tài liệu mới

Liên kết Web

 

Thăm dò truy cập

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác

Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 12/07/2013 03:06
Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng

Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng

Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đó là những việc mà Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng - Trợ lý Doanh trại, Phòng Hậu cần - Bộ đội Biên phòng Bến Tre đã và đang thực hiện.
Đối với đồng chí Hùng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là phải rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và tận tâm, tận tụy với công việc. Suốt trong quá trình công tác, khắc ghi lời dạy của Bác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong công tác chuyên môn, đồng chí luôn hoàn thành công việc với chất lượng và hiệu quả ngày càng cao, góp phần xây dựng đơn vị “Chính quy, xanh, sạch, đẹp”. Đối với gia đình, đồng chí luôn động viên, nhắc nhở người thân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, giữ vững danh hiệu Gia đình văn hóa.
Với những nỗ lực không ngừng, từ năm 2010 đến 2012, Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhiều giấy khen, bằng khen.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hệ thống hồ sơ công việc

Danh mục Website

 

 

 

Giới thiệu về Điện Biên

Giới thiệu về Điện Biên

Vị trí địa lý tỉnh Điện Biên   Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới phía Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên 9.542,289 km2 chiếm 2,89% diện tích cả nước. Toạ độ địa lý: 20054’- 22033’ vĩ độ Bắc và 102010’ - 103036’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Đông và Đông Bắc giáp...

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :