Bây giờ là : 10:18 BNT Thứ bảy, 17/11/2018

ẤM ÁP MÙA ĐÔNG

Chi Đoàn trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài đã tổ chức tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng

Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Làm công nhân, nữ sinh dân tộc vẫn quyết tâm thi đại học

(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.

Sĩ tử mồ côi đi thi bằng tiền dành dụm từ học bổng

(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.

Nữ sinh dân tộc Châu Mạ làm thuê 3 năm góp tiền đi thi đại học

Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

VÌ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠNVào một ngày đẹp trời tôi đến thăm nhà một em học sinh của lớp mình để vận động em đi học. Bước vào nhà em tôi thấy các em đang ăn cơm. Tôi thật ngỡ ngàng vì bữa cơm của em đơn giản hơn tôi nghĩ. Không có thịt hay rau mà chỉ là nồi cơm với ít nước làm canh.Đã nhiều năm công...