Bây giờ là : 23:04 EST Chủ nhật, 20/01/2019
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và bổ ích!

Menu tin tức

Danh mục tài liệu

Tìm kiếm tài liệu

Tài liệu mới

Liên kết Web

 

Thăm dò truy cập

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác

TRAO QUÀ TỪ THIỆN

Thứ ba - 24/04/2018 05:39
     Thực hiện công văn số 136/BC-PGDĐT ngày 02/4/2018 của Phòng GD&ĐT Mường Chà về việc trao quà cho học sinh trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài của Phòng đầu tư Công ty môi trường, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và nhóm thiện nguyện Thành phố Cẩm Phả - TP Hà Nội.
 Được sự đồng ý của UBND huyện; Phòng GD&ĐT, UBND xã Hừa Ngài, ngày 21/4/2018 tại Điểm trường San Súi, Hát Tre, Trường PT DTBT TH Hừa Ngài, Phòng đầu tư Công ty môi trường, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và nhóm thiện nguyện Thành phố Cẩm Phả - TP Hà Nội tổ chức buổi trao quà từ thiện cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần thiện nguyện, lòng hảo tâm, chia sẻ đến những em nhỏ vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa nhằm khơi dậy tình thương, lòng nhân ái.
     Về phía Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và các nhà thiện nguyện có Bà: Dương Hải Vân - Trưởng đoàn – Đại diện phòng đầu tư công ty môi trường, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam. Cùng đoàn công tác còn có các nhà hảo tâm đến từ TP Cảm Phả - TP Hà Nội gồm 15 thành viên. Tổng số 220 xuất quà được trao cho các em học sinh, mỗi xuất quà trị giá 120.000 đồng.
     Về phía lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương có Ông Lý A Chu – Phó chủ tịch UBND xã Hừa Ngài.
     Về phía nhà trường, Sự hiện diện của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 60 em học sinh điểm trường San Súi; điểm trường Hừa Ngài và hơn 160 em học sinh điểm trường Hát Tre.
     Đoàn không những trao cho các em những dụng cụ học tập mà lớn hơn nữa là trao cho các em sự cảm thông, chia sẻ hơi ấm tình người. Chắc chắn rằng đây sẽ là những ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em cũng như của các thầy cô nhà trường về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lí dân tộc: Thương người như thể thương thân”, là động lực cổ vũ cho các em cố gắng học tập, rèn luyện thành người có ích cho xã hội.
      Xin được cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của Phòng đầu tư  Công ty môi trường, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, các nhà hảo tâm đến từ TP Cảm Phả - TP Hà Nội dành cho các em học sinh của trường PT DTBT TH Hừa Ngài. Và mong rằng các bác, các cô các chú quan tâm nhiều hơn nữa tới các em học sinh trong xã Hừa Ngài nói riêng và các em học sinh nghèo của huyện Mường Chà nói chung.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:
Description: C:\Users\Tan Thai Ha\Downloads\31052325_513621529033918_5578988485429166080_n.jpg
Tác giả bài viết: Sìn Đạnh

Nguồn tin: Trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hệ thống hồ sơ công việc

Danh mục Website

 

 

 

Giới thiệu về Điện Biên

Giới thiệu về huyện Mường Chà

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ HUYỆN MƯỜNG CHÀI/ Điều kiện tự nhiên:  1.1. Vị trí địa lý:  Mường Chà là một huyện vùng cao biên giới nằm phía tây bắc của tỉnh Điện Biên, chạy dọc theo quốc lộ 12 đoạn từ TP. Điện Biên Phủ đi TX. Mường Lay và tỉnh Lai Châu, trung tâm huyện cách Thành phố Điên...

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay :

Tháng hiện tạiTháng hiện tại :

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập :