Bây giờ là : 13:44 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Chủ nhật - 22/01/2017 20:53
Ấm áp vùng cao

ẤM ÁP VÙNG CAO
        Với tấm lòng từ thiện, hằng năm cứ Tết đến xuân về các em Trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài lại nhận được những món quà thật sự ý nghĩa từ đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Điện Biên.
Description: C:\Users\WINNER\Desktop\20170119_105653.jpg
         Năm học 2016-2017 này các em thuộc hai điểm trường Hát Tre và Phi Công đã nhận được 140 suất quà đó là những chiếc áo ấm, một món quà thật quý giá để động viên các em đi học, phần nào xua đi cái khí hậu lạnh giá nơi vùng cao.

Description: D:\CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE (THHN)\Năm 2016-2017\Tặng quà của BHXH tỉnh ĐB 2017\20170119_105653.jpg

Các em vui lắm, phấn khởi lắm khi nhận được những món quà ý nghĩa này, từ nay đi học phụ huynh và các em không phải lo về áo ấm, các em không phải nghỉ học vì thời tiết lạnh giá nữa...Vâng đó cũng chính là những lời bộc bạch, lời tâm sự chân thành nhất của các phụ huynh và các em học sinh.

Tác giả bài viết: Tuấn Đạnh

Nguồn tin: Trường PT DTBT Tiểu học Hừa Ngài